Cách lấy lại tài khoản OLE777 chỉ với 2 phút

Cách lấy lại tài khoản OLE777 chỉ với 2 phút

Quên mật khẩu  là một lỗi thường hay mắc phải của người chơi có thể vì nhập nhầm, hoặc có quá nhiều mật khẩu mà chúng ta không thể nhớ nỗi. Hãy cùng OLE7777.NET tìm hiểu cách lấy lại tài khoản OLE777 nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước đầu tiên hãy truy cập vào trang chủ OLE7777.NET và chọn vào mục Đăng Nhập.

cách lấy lại tài khoản ole777

Sau đó chọn vào mục Quên Mật Khẩu.

cách lấy lại tài khoản ole777

Chọn loại câu hỏi mà bạn muốn dùng để lấy lại mật khẩu.

  • Tìm mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật.
  • Xác thực bằng Email.

cách lấy lại tài khoản ole777

Tìm mật khẩu bằng câu hỏi bảo mật.

Câu hỏi bảo mật (đây là câu hỏi được tạo lúc bạn đăng ký tài khoản OLE777 được nhắc đến và là câu hỏi quan trọng bạn phải lưu ý). Sau khi nhập tên đăng nhập > Tiếp Theo > Điền Câu Trả Lời > Tiếp Theo. Bạn sẽ được hệ thống chuyển đến giao diện để đặt lại mật khẩu. Tại đây bạn có thể thay đổi mật khẩu mới của mình.

          cách lấy lại tài khoản ole777

Xác thực bằng Email.

Điền các trường Tên Đăng Nhập > Email > Mã bảo mật > Bước tiếp theo. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu được tái thiết lập về Email của bạn, hãy truy cập Email để nhận mật khẩu và tiến hành thay đổi mật khẩu mới.

Nếu như trong trường hợp bạn chưa hoàn thiện Thông Tin Tài Khoản của mình hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng bằng cách : Đăng nhập vào trang chủ OLE7777.NET > Chọn Đăng Nhập > Chọn Chăm Sóc Khách Hàng hệ thống sẽ chuyển bạn đến khung chat để được tư vấn trực tiếp lấy lại mật khẩu của mình qua các bước xác minh.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách lấy lại tài khoản OLE777 trên trang chủ OLE7777.NET. Hãy tìm hiểu rõ các vấn đề về tài khoản để khắc phục sớm nhất để có một trải nghiệm tuyệt vời với OLE777 nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo