Dự đoán Al-Ahli – Al-Shabab

Dự đoán Al-Ahli - Al-Shabab

Trên đất của họ, Al-Ahli sẽ đối đầu với Al-Shabab, kẻ sẽ là đối thủ của họ trong ngày, trong cuộc đụng độ này của giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ Năm.

Dự đoán Al-Ahli - Al-Shabab
Dự đoán Al-Ahli – Al-Shabab

Kiểm tra tất cả các mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Ole777 bên dưới cho Al-Ahli v Al-Shabab (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Al Ahli

Sau chiến thắng 2-4 tại Premier League trước East Riffa, Al-Ahli sẽ làm mọi cách để ngẩng cao đầu một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Al-Ahli, dưới sự dẫn dắt của Abd Bahlol, đã 7 lần đưa bóng vào lưới nhặt bóng trong 6 trận trước đó. Tương ứng, có tổng cộng 6 bàn thua mà anh để thủng lưới trong cùng những lần đối đầu này.

Al-Shabab

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Khalidiya ở giải đấu đầu tiên, Al-Shabab sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Dựa trên các số liệu thống kê, chúng ta thấy rằng đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất, tổng cộng để lọt lưới 7 bàn. Về phòng thủ, Al-Shabab chắc chắn có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên, xu hướng này không nhất thiết phải được quan sát‌ trong cuộc họp này.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 18 của giải hạng nhất vào ngày 10/07/2020. Trận đấu kết thúc với tỷ số Al-Ahli 2-0 Al-Shabab.

Tin tức: Al Shabab

Trước cuộc đối đầu này, HLV trưởng Haitham Jatal của Al-Shabab không quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn sung sức.

Dự đoán

Theo chúng tôi, Al-Shabab sẽ hoàn toàn có thể đánh bại đội hình Al-Ahli này, tuy nhiên điều đó có lẽ sẽ không tương xứng với số bàn thua mà đội sẽ phải nhận. Do đó, chúng tôi lựa chọn bàn thắng cho cả hai bên và thành công với tỷ số 2-1 cho Al-Ahli khi trận đấu kết thúc. Trận đấu có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo dõi tỷ lệ cược mới nhất của các nhà cái có trên thị trường, đặt cược cho kết quả trận đấu khi kết thúc 90 phút, đặt cược cho Al-Ahli được báo giá là 1.91 , đặt cược cho một trận hòa được báo giá là 3.34 và thực hiện đặt cược cho chiến thắng của Al-Shabab là 3,88 . Đây là những cược tốt nhất có sẵn tại thời điểm này.