Dự đoán Al-Ahli – Hidd SCC

Dự đoán Al-Ahli - Hidd SCC

Trên sân của họ, Al-Ahli sẽ đối đầu với Hidd SCC , đội của phe đối lập, trong cuộc đối đầu này của giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ Tư.

Những dự đoán Al-Ahli – Hidd SCC với các số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ được Ole777 đăng tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Dự đoán Al-Ahli - Hidd SCC
Dự đoán Al-Ahli – Hidd SCC

Al Ahli

Sau thất bại 1-2 trước Sitra ở giải VĐQG, ở trận đấu cuối cùng, Al-Ahli sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn nhiều.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận trước đó mà Al-Ahli thi đấu. Xét về cách phân bổ bàn thắng trong khoảng thời gian này, các đội đối phương ghi tổng cộng 6 bàn trong khi Al-Ahli ghi được 5. Tuy nhiên, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải áp dụng‌ trong cuộc gặp này.

Ẩn SCC

Sau thất bại gần nhất trước Khalidiya tại Premier League, Hidd SCC sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, tổng cộng là 11 bàn thua. Ở phía sau, Hidd SCC đã bị hụt.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ tính đến ngày 27/09/2019, chúng ta nhận thấy Al-Ahli thắng 0 lần trong các trận đấu này, Hidd SCC ghi được 3 lần thành công và số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 3.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã ghi được 8 bàn thắng trong khoảng thời gian này, được phân bổ như sau: 2 bàn cho Al-Ahli và 6 bàn cho Hidd SCC. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 1,33 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 18 của giải hạng nhất vào ngày 27/04/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Al-Ahli 1-1 Hidd SCC.

Tin tức: Hidd SCC

Với cuộc đối đầu đang cận kề, HLV Hidd SCC không cần quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình sung mãn.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng Hidd SCC và Al-Ahli có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này mặc dù chúng tôi không thể nêu tên người chiến thắng. Có vẻ như một bộ phận vẫn có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn một trận đấu sòng phẳng và tỷ số hòa 1-1 khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.