Dự đoán Cardiff City – Leeds United

Dự đoán Cardiff City - Leeds United

Chủ nhật, Cardiff City sẽ là đối thủ của Leeds United trong trận đấu lớn này ở FA Cup.

Để xem tất cả các dự đoán Cardiff City – Leeds United, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa hai đội này hãy cuộn xuống cuối trang (cũng như tỷ lệ cược được cập nhật).

Cardiff City

Sau thất bại 0-1 trước câu lạc bộ Blackburn Rovers ở Championship, trong trận đấu trước đó, Cardiff City sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Dự đoán Cardiff City - Leeds United
Dự đoán Cardiff City – Leeds United

Ở trận đấu trước, Cardiff City có tỷ lệ cầm bóng lên tới 46% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối diện, câu lạc bộ Blackburn Rovers có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Bradley Dack (48′) ghi bàn cho Blackburn Rovers.

Có vẻ như Cardiff City đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong 6 trận gần đây, khi chỉ ghi được 3 bàn, một kết quả khá không khả quan. Trong những lần đối mặt này, Cardiff City cũng để các đội khác xếp anh ta 5 trong khoảng thời gian này.

Leeds United

Trong cuộc đọ sức gần nhất, Leeds United đã hòa West Ham tại Premier League. Tỷ số chung cuộc là 2-2.

Ở lần gặp nhau trước đó, Leeds United có tỷ lệ cầm bóng là 63% và tung ra 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Leeds United, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Wilfired Gnonto (27′) và Rodrigo (70′). Ở phần sân đối phương, West Ham, đã thực hiện được 15 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Lucas Paquetá (45′) và Gianluca Scamacca (46′) ghi bàn cho West Ham.

Các số liệu thống kê không nói dối và đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây, khi để đối thủ ghi tới 13 bàn thua. Ở phía sau, Leeds United đã thất bại. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không được quan sát‌ trong cuộc hẹn này.

Trận đấu

Nếu xem lại những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 17/09/2016, chúng ta thấy rằng Cardiff City đã thắng 4 trận trong các trận đấu này, Leeds United thắng 1 trận và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 1.

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã ghi được tổng cộng 21 bàn thắng trong các trận đấu đó, được chia như sau: 14 bàn cho Cardiff City và 7 bàn cho Leeds United. Điều này thể hiện trung bình 3,5 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu cuối cùng giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 38 của Championship vào ngày 21/06/2020. Kết quả cuối cùng là Cardiff City 2-0 Leeds United.

Ở trận đấu này, Cardiff City đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 31% và có 7 lần sút trúng đích trong đó có 2 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Junior Hoilett (35′) và Robert Glatzel (71′).

Đối diện, Leeds United có 17 lần sút trúng đích với 3 lần trúng đích.

Andy Woolmer làm trọng tài cho trận đấu.

Tin tức: Cardiff City

Với việc các cầu thủ chủ chốt của ông ấy gần như đang đạt phong độ cao nhất, huấn luyện viên của Cardiff City, Mark Hudson, chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông ấy phải giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. Jamilu Collins sẽ không thể thi đấu vì chấn thương. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Leeds United

Cho rằng đội hình chủ yếu là phong độ, huấn luyện viên của Leeds United, Jesse Marsch, chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết trong đội của mình. Stuart Dallas sẽ không chơi trò chơi này.

Dự đoán

Ole777 nghĩ rằng Cardiff City sẽ cần thành công để ghi bàn vào lưới tập thể Leeds United này, đội mà chúng tôi nghĩ có khả năng ghi bàn và đảm bảo chiến thắng. Tính đến điều này, chúng tôi nghĩ rằng do đó chúng tôi sẽ được hưởng một thế trận rất cạnh tranh và lợi thế 0-1 nghiêng về Leeds United khi kết thúc trận đấu này. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.