Dự đoán Enosis Neon Paralimni – AEK Larnaca

Dự đoán Enosis Neon Paralimni - AEK Larnaca

Dự đoán Enosis Neon Paralimni – AEK Larnaca: Vào thứ Sáu, trong cuộc gặp của First Division, AEK Larnaca sẽ thi đấu trên sân của đối thủ Enosis Neon Paralimni, đội sẽ là chủ nhà của họ.

Dự đoán Enosis Neon Paralimni - AEK Larnaca
Dự đoán Enosis Neon Paralimni – AEK Larnaca

Đối với tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của Ole777 về Enosis Neon Paralimni – AEK Larnaca, hãy cuộn xuống cuối trang (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Enosis Neon Paralimni

Sau thất bại 1-2 trước Akritas Chlorakas tại giải hạng Nhất, trong lần gặp nhau gần nhất, Enosis Neon Paralimni sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn rất nhiều.

Abraham (14′) ghi bàn cho Akritas Chlorakas.

Trong những trận gần đây, Enosis Neon Paralimni rất hiếm khi trải qua 90 phút mà không phải nhận một bàn thua nào. Trên thực tế, người ta nhận thấy rằng Enosis Neon Paralimni đã không thể phòng ngự hiệu quả ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 8 bàn trong khoảng thời gian đó.

Thống kê trước trận đấu cho thấy Enosis Neon Paralimni:

đã cố gắng duy trì thành tích bất khả chiến bại trước AEK Larnaca trong 4 trận gần đây nhất của họ.
đã không ghi nhận thất bại nhỏ nhất trong 4 trận đấu gần đây nhất tại sân vận động của mình.

AEK Larnaka

AEK Larnaca đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi giành chiến thắng 1-0 trong trận đấu ở giải hạng Nhất trước Apollon Limassol trong trận đấu gần nhất.

Pere Pons (46′) ghi bàn cho AEK Larnaca.

Trong 6 lần đối đầu trước đây, AEK Larnaca đã ghi được 12 bàn thắng trong tất cả các trận đấu đó. AEK Larnaca cũng ghi thêm bàn thắng vào mỗi dịp đó. Trong những lần đụng độ này, hàng thủ còn để đối phương ghi tới 5 bàn. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

AEK Larnaca đã không thể đánh bại Enosis Neon Paralimni trong 3 trận sân khách gần nhất trước khi bước vào trận đấu này.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 12/03/2018, ta thấy Enosis Neon Paralimni đã thắng tới 4 trận trong những trận đấu này, AEK Larnaca ghi được 1 bàn và tổng số bàn thắng là 1.

Những trận đấu này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều bàn thắng với tổng cộng 23 bàn, tức là trung bình 3,83 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 19 của giải hạng Nhất vào ngày 10/01/2021. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy AEK Larnaca 1-2 Enosis Neon Paralimni.

Tin tức: Enosis Neon Paralimni

Bước vào cuộc đối đầu này, Sotiris Antoniou, huấn luyện viên của Enosis Neon Paralimni, có thể hài lòng về tình trạng thể lực của các cầu thủ khi ông có một đội hình trăm phần trăm sung sức.

Tin tức: AEK Larnaca

Huấn luyện viên của AEK Larnaca, José Oltra, không thể tung hết các cầu thủ vào sân. Bruno Gama và Andreas Paraskevas sẽ vắng mặt.

Dự đoán

Theo dự đoán của chúng tôi, Enosis Neon Paralimni sẽ có được bàn thắng vào lưới AEK Larnaca ở bảng đấu này. Nhưng, một bàn thua có lẽ không đủ để bù đắp cho những bàn thua mà đội bóng này có thể để thủng lưới. Do đó, chúng tôi mong đợi các bàn thắng từ cả hai bên trong một trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng 1-2 cho AEK Larnaca vào cuối trận đấu này. Nó sẽ là một trận đấu thú vị.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo dõi tỷ lệ cược mới nhất từ ​​​​các nhà cái có sẵn trên thị trường, để đặt cược vào kết quả của trận đấu khi kết thúc 90 phút, để chọn chiến thắng của Enosis Neon Paralimni, tỷ lệ cược tốt nhất là 4,75 , để dự đoán chia được trích dẫn ăn 3.62 và chọn AEK Larnaca chiến thắng hưởng tỷ lệ cược 1.7 . Đây là những tỷ lệ lợi nhuận cạnh tranh nhất có sẵn cho bạn ngày hôm nay.