Dự đoán Kabylia – ASO Chlef

Dự đoán Kabylia - ASO Chlef

Thứ năm, trong trận đấu của Professional League 1, ASO Chlef sẽ đến sân vận động của đối thủ JS Kabylie là chủ nhà của họ.

Bạn sẽ tìm thấy dự đoán JS Kabylie – ASO Chlef qua các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi dành cho trận đấu bên dưới (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Kabylie

Sau thất bại 1-2 trước Belouizdad ở giải Professional League 1, trong lần gặp nhau gần nhất JS Kabylie sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn nữa.

Dự đoán Kabylia - ASO Chlef
Dự đoán Kabylia – ASO Chlef

Trong thời gian gần đây, JS Kabylie không thường xuyên giữ sạch lưới. Đội có lý do để lo ngại vì JS Kabylie đã để thủng lưới 5 trong số 6 trận trước đó của họ, với 8 bàn thua trong quá trình này. Bất chấp những kết quả này, chúng ta phải chờ xem liệu quy tắc này có thực sự được tuân thủ tại cuộc họp tiếp theo hay không.

ASO chlef

Ở trận đối đầu gần nhất, ASO Chlef đã để Paradou cầm hòa tại Professional League 1. Tỷ số chung cuộc là 2-2.

ASO Chlef đã ghi được 8 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó của họ. Trong khoảng thời gian đó, đội để thủng lưới tổng cộng 8 bàn.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 22/02/2020, chúng ta thấy rằng JS Kabylie đã thắng 3 lần trong những trận đấu này, ASO Chlef ghi được 2 thành công và số trận hòa tăng lên 1.

Cùng nhau, những đối thủ này đã nâng bảng điểm lên 14 bàn trong khoảng thời gian này, được phân bổ như sau: 9 bàn cho JS Kabylie và 5 bàn cho ASO Chlef. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 2,33 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải bóng đá chuyên nghiệp 1 vào ngày 26/08/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số ASO Chlef 1-0 Kabylie.

Tin tức: Kabylia

Cho rằng hạt nhân cầu thủ của mình gần như đã hoàn thiện, Azzedine Aït Djoudi, huấn luyện viên của JS Kabylie, chỉ có một mối quan tâm nhỏ là ông phải quản lý tình trạng thể chất của đội mình. Massinissa Nezla vắng mặt trận này. Ngoài người sau, những người chơi khác đều có mặt.

Tin tức: ASO Chlef

Vì cốt lõi của những người chơi gần như đã thành hình nên người quản lý của ASO Chlef chỉ có một mối quan tâm nhỏ là anh ấy phải quản lý trong nhóm của mình. Youcef Narbesla sẽ không ở đó.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng JS Kabylie có thể có những gì cần thiết để ghi một vài bàn thắng vào lưới ASO Chlef, người có thể không thể đưa bóng vào lưới. Do đó, Ole777 mong đợi một chiến thắng với tỷ số 2-0 nghiêng về JS Kabylie khi hết thời gian quy định.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, thì thành công của JS Kabylie thể hiện tỷ lệ cược tốt nhất là 1.59, dự đoán hòa là 3.5 và đặt cược vào chiến thắng của ASO Chlef được báo giá là 6,5. Đây là những tỷ lệ hoàn trả cạnh tranh nhất có sẵn tại thời điểm này.