Dự đoán Sitra – Hidd SCC

Dự đoán Sitra - Hidd SCC

Trên sân nhà, Sitra sẽ thách thức Hidd SCC , đối thủ của họ trong ngày, trong cuộc đụng độ tại Premier League sẽ diễn ra vào thứ Năm.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các dự đoán Sitra – Hidd SCC và thăm dò ý kiến, số liệu thống kê vềTrận đấu này của Ole777 chúng tôi (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Dự đoán Sitra - Hidd SCC
Dự đoán Sitra – Hidd SCC

Sitra

Sitra đang chuẩn bị cho vòng đấu này sau trận hòa trước đó với Riffa SC ở Premier League với tỷ số 1-1.

Ẩn SCC

Hidd SCC bước vào cuộc đọ sức này sau chiến thắng trước Al-Ahli 0-2 tại Premier League trong lần gặp nhau gần nhất.

Trong sáu trận trước đó, Hidd SCC đã tìm thấy khung thành 6 lần, giúp họ ghi trung bình 1 bàn mỗi trận.

Tin tức: Hidd SCC

Khi cuộc đối đầu này đến gần, HLV Hidd SCC không phải lo lắng về thể lực của các học trò bởi ông đang sở hữu một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Theo chúng tôi, Hidd SCC và Sitra hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nhau trong cuộc đọ sức này. Có vẻ như một bộ phận vẫn có thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang nghiêng về một cuộc họp rất cân bằng kết thúc với tỷ số chung cuộc là 1-1 khi kết thúc thời gian quy định.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, đối với cược 1X2, đặt cược vào Sitra được báo giá là 2,35 , chọn một trận hòa được báo giá là 3,15 và đặt cược vào chiến thắng của Hidd SCC được hưởng lợi từ tỷ lệ cược 2,96 . Đây là những cược tốt nhất bạn có thể có ngay bây giờ.