Dự đoán Thâm Quyến FC – Vũ Hán Zall

Dự đoán Thâm Quyến FC - Vũ Hán Zall

Dự đoán Thâm Quyến FC – Vũ Hán Zall: Vào thứ Tư, vì cú sốc Super League, Vũ Hán Zall sẽ đến sân của đối thủ của họ, Thâm Quyến FC – đội sẽ chào đón họ trên đất khách.

Dự đoán Thâm Quyến FC - Vũ Hán Zall
Dự đoán Thâm Quyến FC – Vũ Hán Zall

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của Ole777 về Shenzhen FC – Wuhan Zall (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Thâm Quyến FC

Sau thất bại 0-4 trước Wuhan Three Towns ở Super League, trong lần gặp nhau gần nhất, Shenzhen FC sẽ cố gắng tìm lại mạch chiến thắng.

Ở trận đấu trước, Shenzhen FC có tỷ lệ cầm bóng là 32% và 1 lần sút trúng khung thành, trong đó có 0 lần trúng đích. Đối diện, Wuhan Three Towns, có 34 lần sút trúng khung thành, trong đó có 17 lần trúng đích. Ademilson (52′) và Deng Hanwen (89′) ghi bàn cho Wuhan Three Towns.

Trước mắt, chúng ta có thể thấy rằng Shenzhen FC đã không ghi được nhiều bàn thắng trong 6 lần gặp nhau trước đây, họ chỉ ghi được 4 bàn, một kết quả khá ít ỏi. Trong những lần đối mặt này, Thâm Quyến FC cũng để các đội khác ghi tổng cộng 11 bàn. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng này có thực sự đúng trong cuộc họp này hay không.

Vũ Hán Zall

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Shandong Luneng ở Super League, Wuhan Zall sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Wuhan Zall có tỷ lệ cầm bóng là 38% và tung ra 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Shandong Luneng, đã có 23 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Crysan (6′), Moisés (35′) và Guo Tianyu (79′) ghi bàn cho Shandong Luneng.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 14 bàn. Ở hàng thủ, Wuhan Zall tỏ ra lỏng lẻo.

Đối đầu

Trong giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 16 của Super League vào ngày 20/09/2022. Hai đội ra về với tỷ số Wuhan Zall 0-3 Shenzhen FC.

Trong cuộc đọ sức này, Wuhan Zall có tỷ lệ cầm bóng lên tới 61% và tung ra 5 cú sút trúng đích với 2 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Shenzhen FC tung ra 9 cú sút trúng đích với 5 lần trúng đích. Yuanyi Li (33′) và Jiang Zhipeng (69′) ghi bàn.

Tin tức: Thâm Quyến FC

Bước vào trận đấu này, HLV Jang-Soo Lee của Shenzhen FC không có lý do gì phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có một đội hình hoàn toàn trên cơ.

Tin tức: Vũ Hán Zall

Khi trận đấu đến gần, Li Jinyu, huấn luyện viên của Wuhan Zall, không phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy giới thiệu một đội bóng 100% đang đứng đầu.

Dự đoán

Trong trận đấu này, chúng tôi tin rằng Shenzhen FC có thể sẽ tạo ra đủ cơ hội để ghi nhiều hơn một bàn thắng trong cuộc đụng độ với Wuhan Zall, đội có thể không ghi bàn. Vì vậy, một chiến thắng 2-0 khá dễ dàng dành cho Thâm Quyến FC là điều được kỳ vọng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nhìn vào các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, một trận thắng cho Shenzhen FC được báo giá là 2,15 , chọn một trận hòa là 3,62 và đặt cược tiền của bạn vào Vũ Hán Zall thành công mang đến cho bạn cơ hội nhân số tiền đặt cược của mình lên 3,34 . Đây là những cược tốt nhất hiện có.