Dự đoán Western United vs Newcastle United Jets

Dự đoán Western United vs Newcastle United Jets

Chủ Nhật, trong cuộc đối đầu của A-League, câu lạc bộ Newcastle Jets sẽ làm khách tại sân vận động của đối thủ, Western United đội sẽ chào đón họ trên sân của họ.

Dự đoán Western United vs Newcastle United Jets
Dự đoán Western United vs Newcastle United Jets

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các dự đoán Western United vs Newcastle United Jets với các số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Western United

Sau thất bại 0-4 trước Melbourne City tại A-League, trong lần gặp nhau gần nhất, Western United sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Western United có tỷ lệ cầm bóng là 47% và có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Léo Lacroix (phản lưới nhà 12′) là người ghi bàn cho Western United. Đối diện, Melbourne City, có 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Marco Tilio (9′), Jamie Maclaren (24′) và Andrew Nabbout (84′) ghi bàn cho Melbourne City.

Western United, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên John Aloisi, đã có 7 lần chuyển hóa thành bàn thắng trong 6 trận đấu trước đây của họ. Mặt khác, có tổng cộng 9 bàn thắng mà anh không thể cản phá trong cùng khoảng thời gian này.

Các kết quả trước đó cho thấy Western United:

  • Đã không thua Newcastle Jets trong 2 trận đấu gần nhất tại sân vận động của họ.
  • Đã không phải chịu một thất bại giải đấu trước câu lạc bộ Newcastle Jets trong 4 trận gần nhất của họ.
  • Đã không thua trong 3 trận sân nhà trước đó của họ.

Newcastle United Jets

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước Macarthur FC tại A-League, câu lạc bộ Newcastle Jets sẽ cố gắng chuộc lỗi ở trận đấu này.

Trong lần gặp nhau trước đó, câu lạc bộ Newcastle Jets đã ghi được tỷ lệ cầm bóng 60% và thực hiện 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Macarthur FC, đã thực hiện được 17 lần sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Alhassan Toure (43′) và Ulises Dávila (78′) ghi bàn cho Macarthur FC.

Gần đây, Newcastle Jets đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn. Trước các đối thủ, đội chỉ để thủng lưới 3 bàn trong 6 lần gặp nhau gần nhất. Trong những trận đấu này, câu lạc bộ Newcastle Jets cũng để lọt lưới 9 bàn cả thảy.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, tính đến ngày 01/02/2020, chúng ta thấy rằng Western United đã thắng 3 lần trong những trận đấu này, câu lạc bộ Newcastle Jets đã ghi được 1 thành công và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 2.

Tổng hợp tất cả lại với nhau, những đối thủ này có tổng cộng 9 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 6 bàn cho Western United và 3 bàn cho Newcastle Jets. Điều này thể hiện trung bình 1,5 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 8 của A-League ngày 04/05/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Newcastle United Jets 1-1 Western United.

Trong cuộc đọ sức này, câu lạc bộ Newcastle Jets đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 55% và có 15 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Jordan Elsey (52′) là người ghi bàn duy nhất.

Bên phía đối phương, Western United đã tung ra 17 cú sút trúng khung thành với 5 lần đi trúng đích. Adisu Bayew (27′) ghi bàn.

Jonathan Barreiro làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Western Unite

Trước trận đấu này, John Aloisi, huấn luyện viên của Western United, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tin tưởng một trăm phần trăm vào một đội bóng đang có phong độ cao nhất.

Tin tức: Newcastle United Jets

Trước trận đấu này, Arthur Papas, huấn luyện viên của câu lạc bộ Newcastle Jets, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có trong tay đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Ole777 tin rằng Newcastle Jets sẽ có thể đưa bóng vào lưới đội Western United này, tuy nhiên điều đó có lẽ sẽ không đủ để ngăn họ chọc thủng lưới đối thủ vài bàn. Do đó, chúng tôi đang đặt cược vào một trận đấu rất gần và lợi thế 2-1 cho Western United khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Thực sự khó nói.