Hướng dẫn nạp tiền OLE777 bằng thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn nạp tiền OLE777 bằng thanh toán trực tuyến

Hướng dẫn nạp tiền ole777 bằng thanh toán trực tuyến (internet banking) tại OLE7777.NET trang chủ chính thức của OLE777 Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé! (Lưu ý: phương thức này chỉ áp dụng Internet Banking).

Đăng ký OLE777 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Nạp tiền OLE777 đơn giản với Internet Banking chỉ 2 bước.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản OLE777 tại trang chủ OLE7777.NET.

     

Bước 2: Thực hiện lệnh nạp tiền.

Chọn nạp tiền >> Ngân hàng trực tuyến >> Tùy chọn giữa Hero Pay và TianCi (tương ứng với ngân hàng của bạn) >> Nhập số tiền >> Nạp Tiền. Sau khi ấn Nạp tiền hệ thống sẽ chuyển bạn đến cổng đăng nhập internet banking. Tại đây bạn hãy đăng nhập tài khoản banking nhận OTP và xác nhận thanh toán như thông thường.

Lưu ý : Internet banking và Mobile banking là 2 phương thức chuyển khác nhau. Hiện nay đa số chúng ta dùng Mobile banking (ứng dụng chuyển tiền trên di động). Internet banking yêu cầu bạn phải đăng nhập vào trang chủ của ngân hàng để thanh toán. Hay phân biệt và tìm hiểu về 2 hình thức này nhưng đối với 1 số ngân hàng cả 2 đều được tích hợp là 1. ( Ví dụ : Techcombank, Vietinbank, Agribank, Sacombank,…).

nạp tiền ole777       nạp tiền ole777       nạp tiền ole777    

Sau khi hoàn thành chuyển tiền, thoát tab ngân hàng và trở lại OLE777 ấn vào chuyển tiền thành công.

KẾT : Trên đây là các bước hướng dẫn chuyển tiền OLE777 tại trang chủ OLE7777.NET. Đối với một số người việc đăng nhập ngân hàng ủy thác chuyển tiền là khá nhạy cảm nhưng đối với một ứng dụng hoặc một bên được ngân hàng cấp phép ủy thác chuyển tiền thì đã có sự chấp thuận và độ tin cậy từ phía ngân hàng. Hoặc người chơi có thể tìm hiểu các phương thức chuyển tiền khác bên dưới. Chúc bạn nạp thành công và có phút giây giải trí tuyệt vời tại OLE7777.NET.

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *