Nhận định và dự đoán trận đấu Manchester City – Brentford

Nhận định và dự đoán trận đấu Manchester City - Brentford

Vào thứ Bảy, trong trận đấu ở Premier League, Brentford sẽ đến sân của đối thủ của họ, Manchester City , đội sẽ chơi trên sân nhà.

Nhận định và dự đoán trận đấu Manchester City - Brentford

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những nhận định và dự đoán trận đấu Manchester City – Brentford đã được cập nhật số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​​​của Ole777 ở bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Manchester City

Sau chiến thắng 2-1 trước Fulham tại Premier League, Manchester City sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Manchester City đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 71% và thực hiện 16 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Manchester City, các bàn thắng được ghi bởi Julián Álvarez (16′) và Erling Haaland (95′). Bên phần sân đối phương, Fulham, có 4 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Andreas Pereira (28′) ghi bàn cho Fulham.

Những thống kê gần đây cho thấy hàng phòng ngự của Manchester City đã tuân theo kế hoạch đến cùng. Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất, Manchester City đã thể hiện một hàng thủ chắc chắn khi chỉ nhận tổng cộng 4 bàn thua. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng tương tự có thực sự được quan sát thấy tại cuộc họp tiếp theo hay không.

Trước trận đấu này, Manchester City đã không thua trong 4 trận sân nhà trước đó của họ.

Brentford

Ở lần chạm trán trước đó, Brentford đã hòa Nottingham Forest ở Premier League. Tỷ số chung cuộc là 2-2.

Trong lần gặp nhau trước đó, Brentford có tỷ lệ cầm bóng là 52% và thực hiện 6 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Bên phía Brentford, các bàn thắng được ghi bởi Bryan Mbeumo (45′), Yoane Wissa (75′) và Mathias Jørgensen (96′ Phản lưới nhà). Đối diện, Nottingham Forest, đã thực hiện được 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Morgan Gibbs-White (20′) ghi bàn thắng cho Nottingham Forest.

Trong sáu trận gần đây nhất của họ, Brentford, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Thomas Frank, đã 6 lần chuyển số lần sút của họ thành trung bình 1 bàn mỗi trận.

Trước cuộc gặp này, Brentford đã không ghi được bất kỳ chiến thắng nào trên sân khách trong 4 lần đối đầu gần nhất tại giải VĐQG.

Tin tức: Manchester City

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola sẽ phải loại trừ Kalvin Phillips và Kyle Walker.

Tin tức: Brentford

Với nòng cốt là các cầu thủ đang có phong độ cao nhất, huấn luyện viên Thomas Frank của Brentford chỉ có một vấn đề nhỏ cần giải quyết trong đội hình của mình. Aaron Hickey sẽ không chơi trò chơi này.

Dự đoán

Theo quan điểm của chúng tôi, Manchester City rất có thể sẽ kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian và sẽ có thể chuyển hóa một số cơ hội của họ. Ngược lại, Brentford khó có thể ghi bàn dù người ta tin rằng đội bóng này có thể chuyển hóa tốt ít nhất một cú sút thành bàn. Vì vậy, dự đoán sẽ có chiến thắng 3-1 cho Manchester City khi kết thúc 90 phút.