Hàng loạt ông lớn Premier League đang nhắm đến Raphinha

Raphinha: Mục tiêu của Chelsea, Arsenal và Barcelona đã trở thành một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất của Premier League.

Chelsea đang đàm phán với Leeds về thỏa thuận mua Raphinha, Cầu thủ Brazil cũng đã thu hút được sự quan tâm từ Arsenal, Barcelona và Tottenham trong mùa hè này; tiền đạo tỏa sáng dưới thời Marcelo Bielsa và giúp Leeds giữ được chức vô địch Premier League dưới thời Jesse Marsch.

Một pha lập công tuyệt đẹp vào lưới West Brom, được thực hiện vào góc cao từ bên ngoài vòng cấm. Lần đầu tiên tên lửa vào lưới Everton đã cất cánh trên đường Elland Road. Quả phạt đền, chiến thắng và chuyển đổi dưới áp lực, giúp đảm bảo sự sống sót trước Brentford.

Hàng loạt ông lớn Premier League đang nhắm đến Raphinha

Raphinha đã mang đến cho những người ủng hộ Leeds rất nhiều khoảnh khắc để thưởng thức. 65 lần ra sân tại Premier League của anh ấy đã mang về tổng cộng 17 bàn thắng, trong đó có rất nhiều bàn thắng đẹp mắt, và nhiều hơn thế nữa. Kỹ năng mê hoặc, feints và nhục đậu khấu, sẽ sống lâu trong ký ức.

Cầu thủ 25 tuổi này không được nhiều khán giả Anh biết đến khi anh đến từ Rennes vào năm 2020 nhưng chắc chắn anh đã có hiện tại, những màn trình diễn bùng nổ của anh cho Leeds và sau đó là Brazil, đánh dấu anh là một trong những cầu thủ được thèm muốn nhất Premier League.

Hàng loạt ông lớn Premier League đang nhắm đến Raphinha

Barcelona muốn có anh ấy. Arsenal và Tottenham cũng vậy. Nhưng bây giờ, Chelsea đang ở vị trí cực kỳ quan trọng cho chữ ký của anh ấy, The Blues sẵn sàng trả hơn 50 triệu bảng để đảm bảo thứ có thể chứng minh một trong những bản hợp đồng thú vị nhất mùa hè.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo