Dự đoán Cosenza – Brescia

Dự đoán Cosenza - Brescia

Dự đoán Cosenza – Brescia: Thứ Năm, trong cuộc đối đầu của Serie B, Brescia sẽ hành quân đến sân của đối thủ, Cosenza, sẽ là chủ nhà của họ.

Dự đoán Cosenza - Brescia
Dự đoán Cosenza – Brescia

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những dự đoán, thống kê và thăm dò của Ole777 cho trận đấu Cosenza – Brescia ở bên dưới (cũng như tỷ lệ cược tốt nhất).

Cosenza

Cosenza bước vào cuộc đụng độ này sau khi có trận hòa trước Perugia ở Serie B, kết thúc với tỷ số 0-0.

Trong lần gặp nhau trước đó, Cosenza đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 59% và thực hiện 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Pérouse, đã thực hiện được 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Thời gian gần đây, Cosenza không thường xuyên cho thấy hàng thủ chắc chắn. Trên thực tế, điều đáng chú ý là Cosenza đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đó, với 13 bàn thua trong khoảng thời gian đó. Chúng ta hãy chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục ở đây hay không.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Cosenza chưa phải nhận thất bại nào trong 2 trận đấu trước đó tại sân vận động của mình.

Brescia

Sau thất bại gần nhất trước Reggina ở Serie B, Brescia sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Brescia có tỷ lệ cầm bóng lên tới 50% và tung ra 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối diện, Reggina, đã tung ra 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Giovanni Fabbian (3′) và Jérémy Ménez (11′) ghi bàn cho Reggina.

6 trong số 6 lần gặp nhau trước đây của Brescia, hai đội có tương đối ít bàn thắng được ghi. Trong giai đoạn này, tỷ lệ ghi bàn trung bình hầu như không đạt 1,67, với tỷ lệ trung bình tương đương 0,83 cho Brescia.

Trận đấu

Phân tích các trận đối đầu gần nhất của họ tính đến ngày 27/10/2018, có thể thấy thành tích đối đầu này rất tệ khi Cosenza không thể có nổi 1 chiến thắng trong khi Brescia đã thể hiện hết khả năng và chiến thắng của mình. 83 phần trăm của những cuộc gặp gỡ đó.

Tổng cộng, những đối thủ này đã ghi được 17 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 4 bàn cho Cosenza và 13 bàn cho Brescia. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 21 của Serie B vào ngày 02/05/2022. Một cuộc họp kết thúc với tỷ số Cosenza 0-0 Brescia.

Trong trận đấu này, Cosenza đạt tỷ lệ cầm bóng 45% và thực hiện 11 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích.

Đối diện, Brescia có 20 lần sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích.

Gianluca Aureliano làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Cosenza

Bước vào cuộc đối đầu này, William Viali, huấn luyện viên của Cosenza, yên tâm ra đi khi nói về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông có thể tung vào sân một đội hoàn toàn hàng đầu. Michael Venturi và Idriz Voca sẽ không thể thi đấu trận này vì bị treo giò.

Tin tức: Brescia

Huấn luyện viên Pep Clotet của Brescia không thể tung hết các cầu thủ vào sân. Andrea Cistana và Giacomo Olzer sẽ không có tên trên bảng điểm. Davide Adorni và Fran Karacic không thể ra sân vì họ nhận án treo giò.

Dự đoán

Theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, Cosenza sẽ phải đặt cược vào tinh thần đồng đội để ghi bàn vào lưới Brescia, đội mà chúng tôi tin rằng sẽ ghi bàn và giữ lợi thế. Đó là lý do tại sao chúng tôi dự đoán một cuộc đụng độ tuyệt vời và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho Brescia khi kết thúc 90 phút. Nó sẽ giảm xuống rất ít.