Dự đoán Swansea City – Bristol City

Dự đoán Swansea City - Bristol City

Chúng tôi đang đếm từng ngày cho đến cuộc họp FA Cup dự kiến ​​​​vào thứ ba. Nhân dịp này, Swansea City sẽ đối đầu với Bristol City.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thống kê và thăm dò của chúng tôi cho trận đấu Swansea City – Bristol City bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Swansea City

Sau chiến thắng 1-3 trước Sunderland tại Championship, chắc chắn Swansea City sẽ rất muốn đạt được một thành công nữa trong lần gặp nhau này.

Dự đoán Swansea City - Bristol City
Dự đoán Swansea City – Bristol City

Ở lần gặp nhau trước đó, Swansea City có tỷ lệ cầm bóng lên tới 68% và tung ra 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Swansea City, các bàn thắng được ghi bởi Joël Piroe (50′), Liam Cullen (70′) và Ollie Cooper (78′). Bên phía đối phương, Sunderland, có 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Dan Neil (64′) ghi bàn cho Sunderland.

Gần đây, các trận đấu mà Swansea City thi đấu có xu hướng sôi động. Những trò chơi này tuân theo một mô hình lặp đi lặp lại, cụ thể là số lượng bàn thắng được ghi rất ấn tượng. Chỉ tính riêng trong 6 lần đối đầu gần nhất của Swansea City, hai đội đã ghi được tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) và Swansea City ghi 13 bàn trong số đó. Rõ ràng, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải được duy trì‌ trong cuộc họp này.

Bristol City

Bristol City đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước Birmingham City với tỷ số 4-2 ở Championship trong lần gặp nhau gần nhất.

Ở trận đấu trước, Bristol City có tỷ lệ cầm bóng lên tới 54% và có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía Bristol City, các cầu thủ đã ghi bàn là Antoine Semenyo (17′), Nahki Wells (21′) và Mark Sykes (47′, 66′). Ở phần sân đối phương, Birmingham City, đã thực hiện được 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Troy Deeney (34′) và Reda Khadra (76′) ghi bàn cho Birmingham City.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 5 trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 8 bàn thắng. Hàng phòng ngự, rõ ràng Bristol City cần phải cải thiện.

Trận đấu

Nhìn lại quá khứ đối đầu của họ, tính đến ngày 24/10/2020, ta nhận thấy Swansea City thắng tới 2 trận, Bristol City thắng 1 và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 3.

Nhìn chung, những đối thủ này đã ghi được 15 bàn thắng trong những lần chạm trán này, được chia như sau: 8 bàn cho Swansea City và 7 bàn cho Bristol City. Đó là trung bình 2,5 bàn mỗi trận.

Tin tức: Swansea City

Với đội hình gần như đạt phong độ cao nhất, huấn luyện viên của Swansea City, Russell Martin, chỉ có một mối quan tâm cần giải quyết là thể lực của đội. Liam Walsh sẽ không chơi cuộc họp này. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Bristol City

Huấn luyện viên Nigel Pearson của Thành phố Bristol có rất ít tài nguyên. Tomas Kalas và Andreas Weimann sẽ không có mặt ở đó.

Dự đoán

Ole777 tưởng tượng rằng Bristol City sẽ cố gắng ghi ít nhất một bàn thắng vào lưới Swansea City này, nhưng điều này có lẽ là không đủ để tránh thua. Do đó, chúng tôi lựa chọn thế trận rất sát nút và ấn định chiến thắng 2-1 cho Swansea City sau 90 phút. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Theo các mức giá được các nhà cái đưa ra trên thị trường, cược cho kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, cược Swansea City thắng có tỷ lệ cược ăn cao nhất là 1.83 , dự đoán hòa ăn 3.68 và cược X ăn Bristol City giành chiến thắng có tỷ lệ cược là 4,5 . Đây là những mức hoàn trả cạnh tranh nhất hiện nay.